CLICK ĐỂ VÀO DIỄN ĐÀN

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Lương Thế Vinh.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > DIỄN ĐÀN >

Cô ơi! chúng em xin lỗi .....................................

Cô ơi! bây giờ cô đang ở đâu vậy cô?

Chúng em tiềm hình bóng cô trong ký ức, gọi tên cô trong vô thức. Thế mà...........

Cô không trả lời , hình bóng ngừoi cô của chúng em vẫn ở đây,trái tim của mỗi đứa học sinh cô dạy đều có hình bóng cô đây cô à! Sao cô bỏ chúng em vậy cô?? Vẫn không 1 tếng trả lời. Chúng em tự hỏi rồi lại tự  đáp...........Chắc tại căn  bệnh quái ác đó, chính nó làm cô phải rời xa chúng e! 

Ký ức:............. Bao nhiêu lần chúng em không nhớ nữa cô ơi, cô dạy chúng e năm lớp 7. 7A6 , cái tên lớp ai nghe củng khiếp! Thế mà cô không sợ ấy cô nhỉ, ? 

Cô rất vui tính , cô cho chúng em cảm giác thoải mái khi học môn mà chúng em đứa nào cũng ngán ngẩm cả cổ, môn "TOÁN" . Cô thân với cô chủ nhiệm tụi em lắm ,nên cứ mổi lần tới tiết cô chúng em đứa nào cũng sợ cô như sợ cô chủ nhệm vậy, chắc cô và cô chủ nhiệm không biết là chúng em sợ và thưong 2 cô lắm, mọi ngừoi nói nói đựoc thì phải làm được, A6 ai cũng quý cô cả nhưng hình như mọi chuyện và hành động của tụi em không chứng minh đựoc chúng em yêu quý 2 cô lắm. Nhớ hồi trước, mỗi lần tới tết cô Mỹ Ngọc dạy toán là không trò nào qua mắt được cô , đưa thư ,chuyền giấy ,cóp.... ôi đủ chuyện, cứ mỗi lần như thế là cô ghi tên sổ đầu bài, đến tiết cô chủ nhệm thì y rằng ai củng run,...Nhớ lần Nam và Toàn chọc ghẹo các bạn nữ cô bắt 2 đứa đứng trên bục mỗi ngừoi tán ngừoi kia 50 cái, nhưng phải nghe tiếng lớn cô mới tính cơ ấy, thế là tán xong 2 đứa tay đỏ mặt đỏ, đau ghê gớm đi về. Nhớ những lần nói chuyện bị cô bắt sợ lắm, nhớ cả lần đó, cô đang giảng bài bỗng nhiên cây quạt bung ra rớt xuống đứa nào cũng hết cả hồn, may mắn cô không nồi trên bàn giáo viên,cô cừoi tưoi và vui tính bảo rằng: "Bởi vậy , ở hiền gặp lành mà, tấy cô may mắn không,?" cả lớp cừoi ầm lên. Lần Châu Thơ vứt sổ đầu bài nữa, cô cũng khuyên ngăn khai thật có gì cô nói giúp cho giảm tội.Ngày sinh nhật cô , chúng em ,cả A 6 hát HAPPY BIRTHHDAY chúc mừng sinh nhật cô, ánh mắt cô lóe lên nềm vui, chúng em đứa nào củng vui cả,.................Mỗi kỳ thi cô dặn đi dặn lại ,thế ấy, mà củng sai, .... Đến lớp 8 ,cô củng còn nhớ tụi em, thi là cô gặp chúc chúng em thi tốt,..............Mới đây thôi mà cô , mới có 2 năm mấy thôi mà cô, nếu đựoc trở lại ngày đó chúng em sẽ không quậy phá nữa đâu cô ơi, chúng em sẽ học tốt mà cô, cô biết không 2ngày nay rồi, 2 ngày 11,12/8/2011 sáng nào trong mắt mỗi đứa học trò cũng trông cô vào để hỏi thăm cô đã bớt chưa, thế mà hôm nay,

Ngày 12/8/2011 ,4 giờ chiều ngày hôm nay, có những thiên thần áo trắng mang cô đi rồi, cô đi mỗi đứa học sinh cô từng day khi biết đựoc tin này đều rất sóck, ngỡ ngàng ,bàng hoàng. Vô thức cất tiếng, đây chỉ là giấc mơ , trong vô thức nứoc mắt từng đứa học sinh chúng em rơi,vô thức cất tiếng nói 3 từ XIN LỖI CÔ, cô nghe đựoc không , không rồi, cô mất rồi,...............

                                     Chúng EM Yêu CÔ, Học trò CỦa cô

                                                A6 , CHo dù chúng em đã bị tách lớp nhưng luôn luôn đoàn kết, chúng em sẽ cố gắng học, hứa với các thầy cô đấy ạ!

                                                              Cảm ơn cô !! Cô Ngọc  


Nhắn tin cho tác giả
Trần Bảo Ngân @ 00:05 13/08/2011
Số lượt xem: 2072
Số lượt thích: 0 người
No_avatar
Cảm động trước bài viết của bạn :) Chúc các bạn A6 sẽ tiếp tục đoàn kết, cố gắng học tập trong năm sau :D 
No_avatarf
Ngẩn Bao ơi! Bn tui quen lúc nào cũng cười và giỡn hết, giờ thì cũng có lúc bạn thế :(!!! Chia bùn cùng lớp bạn! Cố lên! Cô sẽ mãi trong lòng chúng ta :)
No_avatar

ôi ngân bạn viết làm tui cảm động quá! Thật đáng buồn khi cô ra đi con rất trẻ.

 

No_avatar

Thật tiếc cho một sự ra đi!

 

Avatar
Thầy chúc các em thực hiện được lời hứa của mình. Chúc các em năm học mới luôn là con ngoan, trò giỏi đạt nhiều thành tích trong học tập và phong trào của nhà trường..
No_avatarf
Đọc xong bài viết này, mình thấy nhớ cô quá, các bạn A6 hãy cố gắng học nha !
Avatar

Xin chào thầy trò của trường. Chúc năm học mới nhiều thành công!

Thầy cô tham khảo PPCT mới tại đây ạ:

http://thcsdha.tk/

Avatar
Cám ơn thầy Nguyễn Văn Thông đã chia sẻ. Chúc trường mới của thầy năm học mới nhiều thành tích.
No_avatar
sad 
No_avatar
cảm động quáKhóc
 
Gửi ý kiến

Liên kết các trang của Sở GD và Phòng GD

500 thành ngữ tiếng Anh

CẢNH ĐẸP VIỆT NAM

Trắc nghiệm nghề nghiệp

Những nhân vật nổi tiếng thế giới

PHÒNG THÍ NGHIỆM HÓA HỌC

Thư giãn ngày hè

Thư giãn ngày hè - Phần hướng dẫn

Trò chơi ô chữ