CLICK ĐỂ VÀO DIỄN ĐÀN

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Lương Thế Vinh.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > DIỄN ĐÀN >

DIỄN ĐÀN TRAO ĐỔI - HỌC TẬP

Nơi đây là diễn đàn giành cho quý phụ huynh và các em học sinh có những đóng góp và trao đổi với nhau và đóng góp những ý kiến trao đổi cho nhà trường. Ban quản trị hy vọng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp quý báu để giúp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng lớn mạnh.

BAN QUẢN TRỊ 


Nhắn tin cho tác giả
Đỗ Thanh Dương @ 10:43 06/01/2012
Số lượt xem: 8386
Avatar
Xin chào quý phụ huynh và các em học sinh, trang web của trường đã mở mục DIỄN ĐÀN giành cho quý phụ huynh và các em học sinh có dịp vào cùng nhau trao đổi và học tập. Ban quản trị rất mọng nhận được sự đóng góp của quý phụ huynh và các em học sinh.
Avatar

Chúc mừng năm mới đến trường THCS Lương Thế Vinh.

Avatar
Cám ơn thầy Thông đã ghé thăm trường.
No_avatar

cho xem sáng kiến hay môn vật lý

No_avatar

Theo toi duoc biet thi nhieu hoc sinh lop thuong hay qua lop chon de pha phach, de nghi chuyen lop chon sang 1 day lau rieng biet de tinh trang nay khong con xay raKhóc

No_avatar

em là sinh vien dai hoc can tho !!! em co nguoi ban muon dang ky hoc bo tuc lop 9 tai truong , nhung theo em thay tren trang web cua truong ko co de cap toi van de lop hoc bo tuc !! nhu vay se gay kho khan cho nhung ban o xa muon hoc bo tuc ban dem tai truong !! xin nha truong de y toi van de nay va cho 1 dien dan huong dan dk lop bo tuc tai web cua truong, de cac ban o xa co the chuan bi ho so day du nhanh chong !! ko phai di toi di lui nhiu lan vi ho so !! chan thanh cam on nha truong !!!

 

Avatar

Nhà trường có lớp Phổ cập giáo dục THCS ban đêm. Nếu bạn em muốn học thì vào giờ hành chính hoặc buổi tối đến liên hệ với thầy Phúc là giáo viên phụ trách Phổ cập của trường để được hướng dẫn nhé!

No_avatar

Sao em không thấy danh sách học sinh lớp 6 năm hoc 2012-2013

No_avatar

Em xin ban giám hiệu và cùng các thầy cô trường có thể cho phụ huynh của các em học sinh biết kết quả học tạp của các em trong 01 tháng vừa qua trên trang nay được không ?

 Em thành thật cảm ơn

No_avatar

em xinh các thầy cô trường có thể cho các em bik kết quả học tập học kì 2 năm 2015 cho các hoc sinh lớp 6b bik 

 
Gửi ý kiến

Liên kết các trang của Sở GD và Phòng GD

500 thành ngữ tiếng Anh

CẢNH ĐẸP VIỆT NAM

Trắc nghiệm nghề nghiệp

Những nhân vật nổi tiếng thế giới

PHÒNG THÍ NGHIỆM HÓA HỌC

Thư giãn ngày hè

Thư giãn ngày hè - Phần hướng dẫn

Trò chơi ô chữ