CLICK ĐỂ VÀO DIỄN ĐÀN

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Lương Thế Vinh.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Hướng dẫn sử dụng thư viện >

Cơ chế trở thành thành viên của trang web trên violet

1. Đối với các trang web đơn vị (Sở, Phòng, Trường):

Những thành viên đã được xác thực, có đơn vị công tác trực thuộc Sở, Phòng, Trường tương ứng sẽ trở thành thành viên của trang web.

VD: Thành viên Trương Hoàng Anh đã được xác thực và đơn vị công tác là Trường THCS Tô Hoàng - Hai Bà Trưng - Hà Nội thì sẽ là thành viên của trang thư viện Sở Hà Nội, thành viên của trang thư viện Phòng GD Hai Bà Trưng, thành viên của thư viện trường THCS Tô Hoàng.

2. Đối với các trang web cá nhân:

Nếu muốn làm thành viên của một trang web cá nhân nào đó, bạn cần nhấn vào dòng chữ Gia nhập trang riêng ở góc trên bên phải màn hình khi đăng nhập vào trang web cá nhân đó.

  • Đối với thành viên đã được xác thực: Sau khi nhấn vào chữ Gia nhập trang riêng rồi nhấn Đồng ý thì mặc định sẽ trở thành thành viên của trang riêng đó. VD: Thành viên Trương Hoàng Anh đã được xác thực muốn làm thành viên trang riêng của thành viên Ngô Văn Chinh thì cần đăng nhập vào trang riêng của thành viên Ngô Văn Chinh, nhấn vào dòng chữ Gia nhập trang riêng rồi nhấn Đồng ý tại bảng mới hiện ra.
  • Đối với thành viên chưa được xác thực: Sau khi nhấn vào chữ Gia nhập trang riêng rồi nhấn Đồng ý thì người quản trị phải vào phần Quản trị / Thành viên và nấn chọn Chấp nhận thì thành viên đó mới là thành viên của trang riêng. VD: Thành viên Nguyễn Anh Tuấn chưa được xác thực nhưng muốn làm thành viên trang riêng của Đỗ Mạnh Hà thì cần đăng nhập vào trang riêng của Đỗ Mạnh Hà, nhấn vào dòng chữ Gia nhập trang riêng rồi nhấn Đồng ý tại bảng mới hiện ra. Tiếp theo thành viên Đỗ Mạnh Hà cần phải vào mục Quản trị thành viên trên trang của mình và Chấp nhận thành viên Nguyễn Anh Tuấn là thành viên trang riêng của mình.
Lưu ý: Những người quản trị có thể xóa các thành viên ra khỏi trang web của mình hay phân quyền cho những thành viên trang web của mình duyệt các bài trong mỗi thư mục trên trang web tại mục Quản trị / Thành viên.
Trương Hoàng Anh @ 09:52 10/09/2009


Nhắn tin cho tác giả
Đỗ Thanh Dương @ 08:48 09/03/2010
Số lượt xem: 514
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Liên kết các trang của Sở GD và Phòng GD

500 thành ngữ tiếng Anh

CẢNH ĐẸP VIỆT NAM

Trắc nghiệm nghề nghiệp

Những nhân vật nổi tiếng thế giới

PHÒNG THÍ NGHIỆM HÓA HỌC

Thư giãn ngày hè

Thư giãn ngày hè - Phần hướng dẫn

Trò chơi ô chữ